Công ty Việt Nam

Vietnamese company

VỀ ENTRY VIỆT NAM

Lần đầu tiên chúng tôi có mặt ở Việt Nam, đem tới dịch vụ dọn dẹp vệ sinh và không ngừng mở rộng dịch vụ

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh và nhận ra đây là một thị trường rất tiềm năng. Chúng tôi mong muốn mở ra cơ hội để khách hàng tiếp cận nguồn dịch vụ chất lượng cao và người lao động có thêm nguồn thu nhập.

Không phải dịch vụ dọn dẹp vệ sinh thông thường, chúng tôi hướng tới sự phát triển và thay đổi dịch vụ này trở nên hiện đại hơn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này đem lại sự hạnh phúc cho mọi người.

 

Tạo cầu nối giữa khách hàng và người tìm việc, đặc biệt dành cho thế hệ trẻ

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lựa chọn phát triển dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng số lượng lao động nữ trung niên cho thị trường này sẽ bị giới hạn một ngày nào đó. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào đối tượng là lao động trẻ, đặc biệt là sinh viên, có nhiều năng lượng mới, sẵn sàng học hỏi và lao động, và giúp họ có thu nhập khá hơn các công việc bán thời gian khác. Việc đổi mới này sẽ làm thay đổi những suy nghĩ truyền thống cũ, giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi có cơ hội tiếp cận dịch vụ chuẩn Nhật Bản. 

 
 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ dọn dẹp

Chúng tôi cung cấp nền tảng kết nối giữa người với người – một bên là khách hàng cần tiết kiệm thời gian để dọn dẹp nhà cửa – một bên là những người trẻ sẵn sàng lao động và mong muốn nâng cao thu nhập của mình.

Hỗ trợ công việc nặng nhọc

Chúng tôi cung cấp nền tảng kết nối hai đối tượng: Khách hàng mong muốn nhận được sự hỗ trợ để tiết kiệm thời gian dọn dẹp và bên cung cấp dịch vụ bằng thời gian và kiến thức được đào tạo theo phương pháp chuẩn Nhật Bản của ENTRY.

Nhân sự

Nhân sự của chúng tôi

TSUKUDA DAISUKE

Quản lý vận hành

Có 8 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí kinh doanh, vận hành kinh doanh tại các chi nhánh của công ty ở Tokyo, Osaka, Yokohama, Hokkaido trên toàn Nhật Bản. Tại ENTRY VIETNAM dù chịu trách nhiệm ở mảng nhân sự, dịch vụ, điều hành hệ thống, kế toán và rất nhiều phương diện khác nhưng với kinh nghiệm đã tích lũy được ở Nhật Bản, anh ấy luôn đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi.

MIYAMOTO

Chuyên viên quảng cáo

Nhân viên trẻ tuổi nhất ENTRY VIETNAM – 23 tuổi với năng lực hành động và tinh thần thử thách cao, anh ấy đã xung phong công tác tại Việt Nam ngay trong năm đầu tiên đi làm của mình. Công việc chính là triển khai hoạt động quảng cáo như: Vận hành các trang mạng xã hội Facebook, Tiktok,v.v. Với sự linh hoạt, nhạy bén của gen Z, anh ấy sẽ lập các kế hoạch để triển khai và quảng bá dịch vụ sharejob tại Việt Nam.

 

LINH

Đào tạo phát triển nhân sự

Bắt đầu công tác tại ENTRY VIETNAM sau hơn 6 năm học tập tại Tokyo, Nhật Bản. Thành thạo hai ngôn ngữ Nhật – Việt, đảm nhiệm vị trí thiết lập kế hoạch, đào tạo và phát triển nhân sự. Với kiến thức và kinh nghiệm sống tại Nhật, cô ấy hiểu rõ nguyên lý và thực tiễn của quy trình đào tạo trong ngành dịch vụ, từ đó cung cấp cho nhân viên các chương trình huấn luyện chất lượng cao nhưng vẫn dễ hiểu, dễ tiếp cận.

 

CHUC

Hành chính, hậu cần

Cựu sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, từng thực tập 1 năm tại công ty ENTRY chi nhánh Tokyo Nhật Bản, từ tháng 10 năm 2022 bắt đầu công tác  tại ENTRY VIETNAM. Chịu trách nhiệm các công việc hành chính, hậu cần văn phòng cần thiết duy trì hoạt động công ty. Tham gia đảm nhiệm phát triển, sáng tạo nội dung video quảng bá, giới thiệu dịch vụ sharejob.

KHU VỰC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Hà Nội

Nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận

TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng​

Sắp ra mắt